Giới thiệu

Công ty TNHH CN XD TM Đỗ Gia Phát đi vào hoạt động từ năm 2016 với lĩnh vực chính là thiết kế và xây dựng công trình.

Trong suốt quá trình hoạt động, DGPCons đã khẳng định uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các chủ đầu tư. Thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình hiện hữu.

Với đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân giỏi, giàu kinh nghiệm cùng thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật. DGPCons đã tạo nên những nét đặc trưng cho các công trình từ cao ốc văn phòng, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp…

Các dự án của chủ đầu tư luôn được DGPCons đảm bảo tốt chất lượng và tiến độ thi công, bàn giao cho khách hàng.

Để ngày càng vươn cao, vươn xa trong lĩnh vực xây dựng, tập thể cán bộ – nhân viên. Công ty luôn tìm những hướng đi mới, không ngừng chuyên nghiệp hóa, đồng thời cùng nhau sáng tạo và phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân để các công trình mang dấu ấn DGPCons luôn đẹp và bền vững cùng thời gian.

Bên cạnh đó, DGPCons là công ty chuyên sâu về tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất, đặc biệt Chúng tôi nhận thi công vây đóng cừ C tầng hầm tại tất cả các quận tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ gồm những kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê sáng tạo thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư … đã hoàn thành nhiều công trình đẹp làm hài lòng gia chủ.

Đặc biệt, chúng tôi kết hợp hài hòa với phong thủy hiện đại để tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm của công trình, mở ra luồng sinh khí mới góp phần cho chủ nhân sống vui vẽ và hạnh phúc.

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất củ ngôi nhà.

Trân trọng!